กิจกรรมข่าว

กิจกรรมหลักสูตรระยะสั้นครั้งที่ 2 “การสร้างรายได้ด้วย e-Commerce”

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการหลักสูตรระยะสั้นครั้งที่ 2 “การสร้างรายได้ด้วย e-Commerce” ภายใต้โครงการ Young Talent ใน e-Commerce Park โดยจัดขึ้น
ระหว่างวันที่ 29 – 30 สิงหาคม 2562 ณ ห้องบรรยายรวม 2.1 ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์พณิชยการพระนคร)

ทางศูนย์บ่มเพาะธุรกิจได้ร่วมมือกับทาง ETDA สำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ จัดทำโครงการดีดีเพื่อนิสิตนักศึกษา มาให้รู้เกี่ยวกับ e-Commerce เล่นเฟสยังไงให้ได้ตัง !!!
มีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในการขายของออนไลน์ ในยุค 4.0 นี้ ทั้งนี้นิสิตท่านใดสนใจติดต่อ ที่ศูนย์บ่มเพาะธุระกิจ หรือ โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0614016430 (พี่ติ๋ม)